Dreamcatcher đẹp lung linh của bộ tộc Ojibwa?

27.04.2017 - 01:02

Bộ tộc Ojibwa có một niềm tin vững chắc rằng đêm tối luôn chứa đựng những ác mộng bên cạnh những giấc mơ đẹp mà ai cũng có. Dreamcatcher đẹp lung linh của chúng ta bây giờ chính là loại bùa được tạo ra để hạn chế những giấc mơ xấu.
Dreamcatcher đẹp lung linh theo danh tiếng của bộ phim Những người thừa kế (The Heirs) đang được giới trẻ Việt săn tìm rầm rộ. Hình ảnh Dreamcatcher gắn với nhân vật chính, chàng công tử nhà giàu, đẹp trai Kim Tan bỗng nhiên bước ra đời thật với độ hot không kém nhân vật Kim Tan.

Đi tìm nguồn gốc của Dreamcatcher đẹp

Cơn sốt Dreamcatcher bùng lên mạnh đến mức nhiều người đã bắt đầu kinh doanh “vòng bắt giấc mơ” này. Tuy nhiên, việc có quá nhiều Dreamcatcher đẹp lung linh này được sử dụng theo bộ tộc người da đỏ Ojibwa (Mỹ).
Nói một chút về Deamcatcher, đây là sản phẩm tín ngưỡng của bộ tộc Ojibwa - một trong ba nhóm người da đỏ bản địa lớn nhất nước Mỹ. Hiện tại, bộ tộc này không còn được biết đến nhiều như xưa nhưng những loại bùa do họ tạo ra vẫn được sử dụng. Tuy nhiên, người da trắng và đông đảo người dân trên thế giới đều rất tin tưởng và yêu thích các sản phẩm này. Một trong số đó có Dreamcatcher mà giới trẻ Việt đang mê mẩn.


Bộ tộc Ojibwa có một niềm tin vững chắc rằng đêm tối luôn chứa đựng những ác mộng bên cạnh những giấc mơ đẹp mà ai cũng có. Dreamcatcher đẹp lung linh của chúng ta bây giờ chính là loại bùa được tạo ra để hạn chế những giấc mơ xấu. Chúng được treo đầu giường để bảo vệ những đứa trẻ đang ngủ khỏi bị quấy rối và mang đến cho chúng những giấc ngủ ngon.
Bộ tộc da đỏ này khuyến cáo người lớn nên hạn chế vòng Dreamcatcher là vì họ lo sợ những điều không hay sẽ xảy đến khi Dreamcatcher bị sử dụng ồ ạt. Theo tài liệu cổ xưa của bộ tộc, Dreamcatcher đẹp lung linh có một điểm yếu là chỉ có thể giam giữ “giấc mơ xấu” trong một không gian khác để chúng không thể tác động đến con người và không thể tiêu diệt giấc mơ xấu.
Với nguồn gốc đặc biệt như trên, Dreamcatcher đẹp lung linh đang được nhiều bạn trẻ lùng sục để mang lại may mắn cho bản thân và những người xung quanh với giấc ngủ bình an, nhẹ nhàng nhất có thể. 
Top
Liên hệ tư vấn viên