Tin về dreamcatcher

21.06.2017 - 09:33

10 lý do thuyết phục để bạn không nên mua dreamcatcher

Thời gian trở lại đây trên thị trường hàng handmade, văn hóa phẩm một cái tên nước ngoài cực kiêu “dreamcatcher”, khá ấn tượng liên tiếp đứng đầu các bảng xếp hạng tìm kiếm thông tin. Với một số người, ngoài không ngừng tìm kiếm thì tự mình đến các cửa hàng để mua, họ còn có ý định tìm kiếm và mua dreamcatcher. Chúng tôi sẽ khác, chúng tôi đưa ra 10 lý do thuyết phục để bạn không nên mua dreamcatcher, tránh túi “ví rỗng” vào những ngày cuối tháng. Để bạn dễ hiểu hơn dreamcatcher, tại sao chúng tôi lại có bài viết này. Trước tiên, chúng tôi sẽ tóm tắt bằng một câu ngắn gọn như sau: Theo định nghĩa của từ điển, dreamcatcher chính là một vật gì đó sẽ bắt được giấc mơ, để chúng nằm yên trong đó. Giới trẻ nước ta gọi đó là bùa bắt giấc mơ.

13.05.2017 - 06:07

Giá của dreamcatcher hiện nay

DREAM CATCHER - Vật dụng trang trí đẹp mắt và Đem May Mắn đến bên bạn ✨ - Hotline: 0933.04.88.33

12.05.2017 - 12:17

Những mẫu dreamcatcher đẹp lung linh

Những chiến dịch mở ra rầm rộ để tuyên truyền dreamcatcher đẹp lung linh của các bạn trẻ trong thời gian từ sau bộ phim Hàn Quốc được công chiếu trên truyền hình. Sau đây là một số thông tin về dreacatcher.

04.05.2017 - 05:02

Truy tìm dreamcatcher đẹp nhất thế giới

Một món quà mang vẻ ngoài bí ẩn, hoang dại trộn một chút mộng mơ, những chiếc dreamcatcher đẹp nhất thế giới rất bắt mắt. Việc tự làm một chiếc vòng đuổi bắt giấc mơ (dreamcatcher) không quá phức tạp nên nghề kinh doanh phụ kiện được dịp đắt hàng.

03.05.2017 - 05:06

Dành tặng dreamcatcher đẹp ý nghĩa cho người thân

Khi chiếc Dreamcatcher được treo ở nơi bạn ngủ “Giấc mơ đẹp sẽ đi qua những vòng lưới rồi trượt xuống những chiếc lông vũ đến người ngủ còn giấc mơ xấu sẽ bị kẹt lại ngoài lưới và tan biến đi trong ánh sáng bình minh”. Theo Terri J. Andrews, một nghiên cứu về những điều tâm linh của bộ tộc da đỏ.

27.04.2017 - 01:02

Dreamcatcher đẹp lung linh của bộ tộc Ojibwa?

Bộ tộc Ojibwa có một niềm tin vững chắc rằng đêm tối luôn chứa đựng những ác mộng bên cạnh những giấc mơ đẹp mà ai cũng có. Dreamcatcher đẹp lung linh của chúng ta bây giờ chính là loại bùa được tạo ra để hạn chế những giấc mơ xấu.

08.03.2017 - 12:22

Chia sẽ bí kíp cách làm dreamcatcher đơn giản nhưng cực chất

Vọc ngay 3 cách làm dreamcatcher cực đơn giản để tự tay làm vòng dreamcatcher - bùa ngủ ngon tặng người yêu, người thân và bạn bè nào.

Top
Liên hệ tư vấn viên