Những mẫu dreamcatcher đẹp lung linh

12.05.2017 - 12:17

Những chiến dịch mở ra rầm rộ để tuyên truyền dreamcatcher đẹp lung linh của các bạn trẻ trong thời gian từ sau bộ phim Hàn Quốc được công chiếu trên truyền hình. Sau đây là một số thông tin về dreacatcher.

Bộ tộc da đỏ, nơi đem đến những chiếc bùa giấc mơ siêu đẹp

Cơn sốt Dreamcatcher bùng lên mạnh đến mức nhiều người đã bắt đầu kinh doanh “vòng bắt giấc mơ” này. Tuy nhiên, việc có quá nhiều Dreamcatcher đẹp lung linh này được sử dụng theo bộ tộc người da đỏ Ojibwa (Mỹ).Tuy nhiên, bộ tộc da đỏ này khuyến cáo người lớn nên hạn chế vòng dreamcatcher là vì họ lo sợ những điều không hay sẽ xảy đến khi Dreamcatcher bị sử dụng ồ ạt. Theo tài liệu cổ xưa của bộ tộc này, dreamcatcher đẹp lung linh có một điểm yếu là chỉ có thể giam giữ “giấc mơ xấu” trong một không gian khác để chúng không thể tác động đến con người và không thể tiêu diệt giấc mơ xấu. Đặc biệt, từ nguồn gốc như trên, dreamcatcher đẹp lung linh đang được nhiều bạn trẻ lùng sục để mang lại may mắn cho bản thân và những người xung quanh với giấc ngủ bình an, nhẹ nhàng nhất có thể.

Một số mẫu dreamcatcher đẹp lung linh

Thứ nhất, dreamcatcher có một vòng tròn và 3 sợi lông vũ, không khó để tìm kiếm những mẫu như thế này. Để tìm được dreamcatcher đẹp lung linh thì tùy vào cá nhân của bạn để lựa chọn những mẫu với những mẫu màu sắc khác nhau.


Thứ hai, dreamcatcher với hai chiếc vòng và những đồng xu khác nhau. Những sợi dây len, dây dọi đủ màu sẽ là những điểm kết nối siêu đáng yêu cho bạn. Bạn tha hồ mà lựa chọn kiểu này nếu bạn yêu thích âm thanh leng keng của tiếng chuông gió kêu nhé!


Thứ ba, kiểu đơn giản nhưng không kém phần tinh tế là sự phá cách của một số sản phẩm tự tay bạn làm nên. Nếu bạn đủ khả năng làm được một chiếc dreamcatcher thì chuyện làm một chiếc lung linh quá đơn giản đấy mà. Tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi để có được những cách làm dreamcatcher đẹp đơn giản nhất nhé.
 
 
 
 
Top
Liên hệ tư vấn viên